• Current

Bê tông Thái Nguyên

Bê tông Thái Nguyên

Bê tông Thái Nguyên

Phu gia cho be tong

Khái lược về phụ gia bê tông

 11:59 11/10/2016

Phụ gia bê tông thế hệ thứ ba, gốc cao phân tử tổng hợp. Nó có thể giảm nước tới 40%. Đặc tính của loại phụ gia này có thể tạo ra các phân tử có các yêu cầu cụ thể. Với tỷ lệ N/X thấp, duy trì được tính linh động của bê tông lâu và bê tông đạt được cường độ cao

Nguyên nhân gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của sàn bê tông

Nguyên nhân gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của sàn bê tông

 11:55 11/10/2016

Sàn bê tông là ứng dụng phổ biến nhất trong các nhà máy, nhà xưởng ở các khu công nghiệp. Ưu điểm của sàn bê tông là có bề mặt phẳng, lại rất cứng chắc có thể chịu sự va đập và mài mòn khá tốt. Vì vậy, vấn đề bảo vệ sàn bê tông được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Đổ san bê tông bằng tay

Yêu cầu kỹ thuật đổ bê tông

 11:49 11/10/2016

Bê tông là một trong những yếu tố quyết định tính bền vững của công trình, có thể tồn tại đến 100 năm tuổi.Bê tông có tính công tác tốt và chất lượng cao sẽ hình thành một công trình bền vững với thời gian, giúp xây dựng một đất nước bền vững cho các thế hệ tương lai.

http://betongthainguyen.vn

Giới thiệu chung

 17:15 08/10/2016

Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Thâm Quyến là doanh nghiệp thành lâp theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên bởi các thành viên góp vốn thành lập trên cơ sở tìm hiểu thị trường tiêu thụ các sản phẩm cột điện bê tông cốt thép, ống cống bê tông, các sản phẩm cấu kiện bê tông khác và bê tông thương phẩm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây